Ford Binh Dinh – Những lời khuyên, kinh nghiệm sử dụng và chăm sóc xe hơi, xe ô tô tại nhà sẽ giúp bạn luôn giữ chiếc xe trong tình trạng mới nhất về tính thẩm mỹ…

cham-soc-xe-oto-fordbinhdinh-1

Mỗi người lái xe đều biết rằng rửa và đánh sáp sẽ giúp duy trì độ bóng của sơn xe, và việc hút bụi sẽ giúp bạn giữ được nội thất tươi sáng và hấp dẫn. Tuy nhiên, có khá nhiều công việc cần phải làm nếu như muốn giữ chiếc xe của bạn luôn sáng bóng và sạch sẽ

Dưới đây là những gợi ý từ những chuyên gia để bạn rút ngắn được công việc nhưng chiếc xe của bạn vẫn luôn như mới.

Phòng ngừa

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy thường xuyên lau sơ qua chiếc xe một vòng, công việc đơn giản này chỉ mất nhiều nhất 10 phút nhưng mang lại hiệu quả lớn và giảm thiểu công việc phải làm trong các kỳ bảo dưỡng lớn.

cham-soc-xe-oto-fordbinhdinh-2

Chăm chút nội thất

Nội thất là nơi bạn dành thời gian nhiều nhất bên cạnh chiếc xe, vì vậy không gian nội thất sạch sẽ cũng giống như một căn phòng ngủ gọn gàng và ngăn nắp. Sau những chuyến hành trình, chiếc xe của bạn sẽ bám bụi bẩn nếu bạn thường xuyên mở cửa, trường hợp đặc biệt là đối với những chiếc xe mui trần. Công việc dọn dẹp nội thất thường yêu cầu nhiều thời gian hơn, tuy nhiên bạn có thể rút gọn thời gian bằng cách sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất để lau dọn da và nhựa bên trong.

Áp dụng các sản phẩm phụ trợ vào khăn lau

Trong khi lau dọn xe, các bạn cần chú ý luôn luôn sử dụng các sản phẩm phụ trợ nhưng không nên phun trực tiếp vào bề mặt lau dọn, bạn hãy bôi một chút vào khăn lau. Điều này cho phép bạn kiểm soát số lượng dung dịch được sử dụng cũng như bề mặt mà nó tiếp xúc, tránh hư hỏng các vật liệu không tương thích.

cham-soc-xe-oto-fordbinhdinh-3

Thường xuyên thay đổi khăn lau

Tất cả các loại khăn lau đều trở nên sần sùi sau một thời gian dài sử dụng, và dẫn đến các vết xước trên chiếc xe của bạn
Cách tốt nhất là thường xuyên thay mới khăn lau, đồng thời sử dụng dung dịch chuyên dụng để rửa xe. Trong trường hợp không thể xoay sở được dung dịch chuyên dụng thì nước rửa chén vẫn là một lựa chọn phù hợp. Nước rửa chén không gây hại quá nhiều đến lớn sơn hoặc làm xước xe nhưng nó sẽ dễ dàng đánh bay các vết bẩn bên ngoài, đồng thời làm bóng xe. ( Ford Bình Định )

Sử dụng đất sét

Theo các chuyên gia, một trong những cách an toàn nhất để có một bề mặt sơn sáng bóng và mịn là sử dụng các miếng đất sét để lau chùi bề mặt sơn. dễ dàng loại bỏ các chất bẩn, bụi bẩn và các chất ô nhiễm bề mặt trên bề mặt đã dính với sơn, cho phép bạn dễ dàng thực hiện các thao tác đánh bóng sau khi rửa xe.

cham-soc-xe-oto-fordbinhdinh-4

Tránh làm xước kính

Trong khi lau kính xe, bạn có thể dễ dàng nhận ra các vết xước, và chúng tôi khuyên bạn sử dụng dung dịch lau kính chuyên dụng và khăn mềm để đạt được hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra, trong khi vệ sinh kính, bạn nên lau mặt ngoài trước sau đó đến mặt bên trong nội thất. Chỉ khi mặt ngoài sạch sẽ bạn mới có thể phát hiện ra các vết bẩn ở mặt trong và làm sạch nó.

cham-soc-xe-oto-fordbinhdinh-5

Tham khảo : Tuvanmuaxe

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 39 75 79