Kết hợp với đại lý, khách hàng mua Ford Everest trong thời gian này còn nhận được quà tặng với giá trị không nhỏ từ phía nhà sản xuất.

Theo tìm hiểu tại một số đại lý của Ford Việt Nam, trong tháng 6 này, khách hàng mua mẫu xe Ford Everest sẽ nhận được ưu đãi rất lớn với giá trị cao nhất đạt tới 90 triệu VNĐ. Chương trình này được kết hợp song song từ cả phía đại lý và nhà sản xuất.

Cụ thể, các đại lý của Ford Việt Nam đang đồng thời triển khai ưu đãi bằng tiền mặt cho khách mua mẫu Ford Everest đợt này, giá trị ưu đãi dao động từ 50 – 70 triệu VNĐ, áp dụng tuỳ phiên bản và đại lý.

Đối với Ford Everest bản 2.0L AT 4×2 Sport, có giá niêm yết 1,112 tỷ VNĐ, ưu đãi chung dao động trong khoảng từ 50 – 55 triệu VNĐ. Đối với phiên bản Titanium 2.0L AT AWD, có giá niêm yết 1,399 tỷ VNĐ, ưu đãi chung dao động trong khoảng từ 60 – 65 triệu VNĐ. Riêng bản bản Titanium 2.0L AT 4×2, giá niêm yết 1,181 tỷ VNĐ, ưu đãi chung dao động trong khoảng 65 – 70 triệu VNĐ. Đáng chú ý, tất cả số xe nằm trong đợt ưu đãi đều có số Vin 2021.

Bên cạnh ưu đãi từ phía đại lý, khách mua Ford Everest đợt này còn nhận được gói quà tặng mùa hè từ phía sản xuất, trị giá 20 triệu VNĐ và áp dụng cho cả 3 phiên bản của xe. Cộng dồn ưu đãi từ phía nhà sản xuất và đại lý, tổng giá trị ưu đãi khách hàng có thể nhận được khi mua Ford Everest cao nhất chạm ngưỡng 90 triệu VNĐ.

Ford Everest hiện đang là mẫu SUV có doanh số tốt tại thị trường Việt Nam. Tính riêng trong tháng 4/2021, Ford Everest đã ghi nhận số xe bán ra đạt 817 xe, xếp ở vị trí số 2 trong phân khúc, chỉ sau duy nhất Hyundai Santa Fe. Xét trên bình diện quý I năm nay, Ford Everest cũng xếp ở vị trí số 3, chỉ sau Hyundai Santa Fe và Kia Sorento với 1.459 xe bán ra.

Đây được đánh giá là thành tích rất đáng khen của mẫu SUV Mỹ nhất là khi so sánh với các đối thủ kể trên, Ford Everest hoàn toàn không có lợi thế về sự đổi mới hay trang bị… Tuy nhiên, chính những giá trị về thương hiệu, sự tín nhiệm và khả năng vận hành đã giúp Ford Everest tiếp tục nhận được lòng tin từ người dùng.

Nguồn : Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 39 75 79