Thư Ngỏ

CÔNG TY CỔ PHẦN DANA – CN BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ: 73 Tây Sơn – Thành Phố Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định

THƯ NGỎ

Kính gửi:  Quý Khách Hàng

Trước tiên chúng tôi xin gửi lời chào thân ái và lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng.

Công ty chúng tôi CÔNG TY CP DANA – CHI NHÁNH BÌNH ĐỊNH.  Đơn vị chuyên kinh doanh và sửa chữa xe ô tô các loại, phạm vi hoạt động ở tất cả các Miền Trung và các tỉnh Tây Nguyên. Xin trân trọng giới thiệu với Quý Công ty các lĩnh vực kinh doanh trong hệ thống của chúng tôi như sau:

–    DANA FORD BÌNH ĐỊNH : là đại lý ủy quyền chính thức cấp 3S của Ford Việt Nam với qui mô lớn ở các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên, chuyên kinh doanh các loại xe Ford chính hãng đời mới nhất : All New Focus, All New Fiesta, All New Ranger, New Escape, New Transit, New Everest….Đồng thời, chúng tôi cũng có hoạt động mua bán, ký gửi các loại xe ôtô con đã qua sử dụng.

  • DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ô TÔ 24/24 : Chuyên bảo hành chính hãng xe Ford. Bảo trì, sửa chữa trung tu-đại tu các loại ô tô : Ford, Toyota, Huyndai, Mercedes, Isuzu….Cung cấp phụ tùng chính hãng các loại – Dịch vụ tư vấn bán bảo hiểm và sửa chữa xe tai nạn – Tư vấn kỹ thuật miễn phí – Sửa chữa tận nơi theo yêu cầu – Dịch vụ tân trang làm đẹp xe gắn đồ chơi ( option ) dán kính 3M, ghế da, DVD, camera hành trình, ốp gỗ cao cấp..v.v..
  • Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ : 0934 39 75 79 – 0935 261 899.
  • Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn liên kết với các đơn vị bảo hiểm uy tín : Liberty, Bảo Việt, Bảo Minh, BIC… để mang đến sự an tâm tuyệt đối cho Qúy khách hàng trên mỗi chặng đường.

Với các chức năng kinh doanh trên hy vọng chúng tôi sẽ được hợp tác với Quý công ty trong việc cung cấp, mua bán xe và các dịch vụ liên quan việc sửa chữaphụ tùngbảo hiểm xe các loại với các chương trình ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất.

Kính Chúc Quý khách hàng gặp nhiều cơ hội may mắn và thành công .

Trân trọng… !

0934 39 75 79