Ford Explorer

Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ kỉ lục tháng thứ 2 liên tiếp với mức tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng 12 – tăng 56% so với cùng kì năm ngoái, tương đương với 3.959 xe bán ra.

Tháng kỷ lục này được thúc đẩy bởi doanh số ấn tượng trên toàn bộ dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam, với Ranger, Everest và EcoSport đã mang tới kết quả bán hàng theo tháng cao nhất từ trước đến nay.

“Chúng tôi đã có hai tháng kỷ lục để kết thúc năm 2018, một phần là nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam cũng như lựa chọn và sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Với đà bán hàng tốt do nhu cầu với các dòng sản phẩm Ford tăng cao, các đại lý Ford trên toàn quốc dường như đã phải hoạt động hết công suất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dịp này”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Dòng xe dẫn đầu phân khúc – Ranger đã mang về doanh số tháng bán lẻ tốt nhất từ trước đến nay với mức tăng trưởng nhảy vọt 36% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 1.928 xe bán ra. Ranger giữ vững ngôi vị là chiếc bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam trong năm 2018 – năm thứ 5 liên tiếp – với doanh số cả năm lên tới 8.675 chiếc.

“Sự linh hoạt và đặc trưng ‘Mạnh mẽ đậm chất Ford’ của Ranger tiếp tục thiết lập chuẩn mực và làm tăng sức hấp dẫn của dòng xe này trên thị trường,” ông Dũng cho biết.

Mẫu xe SUV đô thị EcoSport thịnh hành cũng góp phần đáng kể vào doanh số kỷ lục của tháng 12 với kết quả bán hàng theo tháng cao nhất từ trước đến nay – tăng 59%, tương đương với 623 chiếc. Kết thúc năm 2018, EcoSport tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu phân khúc SUV cỡ nhỏ với tổng doanh số cả năm tăng 22%, tương đương 4.844 xe bán ra.

EcoSport mới được trang bị hai phiên bản động cơ: Động cơ EcoBoost 1.0L – đạt nhiều giải thưởng quốc tế và động cơ TiVCT 1.5L. Kế thừa và phát triển dựa trên những thành công của phiên bản tiền nhiệm, Ford EcoSport sở hữu một loạt những nâng cấp và cải thiện đáng kể về thiết kế cũng như khả năng vận hành, tính năng an toàn.

Chiếc xe Transit vẫn là chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc xe thương mại tại Việt Nam trong năm 2018 với tổng doanh số cả năm tăng 2% so với năm trước, tương đương 5.815 chiếc, trong đó 340 chiếc được giao tới tay khách hàng chỉ riêng trong tháng 12.

Chiếc SUV cỡ trung – Ford Everest cũng mang tới doanh số kỷ lục trong tháng 12 với 621 chiếc, nâng tổng doanh số cả năm lên 2.007 xe bán ra.

Bên cạnh những cải tiến trong công nghệ cùng thiết kế cơ bắp, mạnh mẽ, nội thất tiện nghi và hoàn thiện, Everest mới đưa hiệu suất và độ an toàn của dòng SUV lên một tầm cao mới, với khả năng vận hành trên đường bằng cũng như vượt địa hình ấn tượng.

Doanh số tháng 12 của dòng xe du lịch Focus ghi nhận mức tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái với 254 chiếc, đưa doanh số cộng dồn của dòng xe này từ đầu năm đến nay lên thành 2.105 chiếc, tăng 69%. Được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L, Ford Focus là một chiếc sedan lý tưởng dành cho gia đình với khả năng vận hành và kiểm soát mượt mà, cùng không gian nội thất thoải mái và rộng rãi.

Dòng xe SUV cao cấp, nhập khẩu từ Mỹ – Explorer, được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L, ghi nhận 183 chiếc xe được bán ra, góp phần thúc đẩy doanh số của tháng 12 tăng 44% so với cùng kỳ năm ngoái. Ford Explorer tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc của mình năm thứ hai liên tiếp, với doanh số trong năm 2018 chạm mức 785 chiếc.

Nguồn: XeHay

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 39 75 79