Giải đáp thắc mắc cho Khách Hàng khi mua xe ô tô trả góp !

Ford Binh Dinh – Tôi muốn mua một chiếc xe ô tô Ford Ecosport 2018 theo phương thức vay ngân hàng mua xe trả góp nhưng không biết quy trình, thủ tục mua xe qua ngân hàng như thế nào, thời gian ra sao? Tôi đang có khoảng 400 triệu, thu nhập hàng tháng khoảng hơn 20 triệu đồng. Nhờ mọi người tư vấn giúp.

Trả lời : Xin chào , quy trình và thủ tục vay mua xe trả góp hiện nay rất đơn giản và nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian và công sức của anh. Quy trình mua xe trả góp có thể tóm gọn theo sơ đồ dưới đây:

ford-binh-dinh-quy-trinh-tra-gop-xe-o-to

  1. Khách hàng liên hệ đại lý bán xe – Ford Bình Định, thống nhất lựa chọn dòng xe, phiên bản, giá bán và khuyến mãi… ký hợp đồng mua xe với đại lý, đặt cọc tiền mua xe để có cơ sở trình vay mua xe.
  2. Ngân hàng sẽ liên hệ khách hàng để hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính vay mua xe.
  3. Khi ngân hàng đã thẩm định hồ sơ và có giấy xác nhận cho vay. Khách hàng chuyển hết số tiền trả trước đến đại lý để đại lý hỗ trợ mang xe đi đăng ký.
  4. Khi xe đã đăng ký ra biển số, khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng giải ngân với ngân hàng
  5. Khách hàng sẽ chuyển toàn bộ số tiền vay từ ngân hàng đến đến đại bán xe (ngân hàng chuyển vào), khách hàng có thể nhận xe và hoàn tất quá trình mua xe.

Thời gian hoàn tất quá trình mua xe trả góp trong khoảng 4 ngày kể từ ngày làm việc nếu khách hàng cung cấp đủ các hồ sơ thủ tục ngân hàng yêu cầu. Thẩm định hồ sơ vay trả góp dựa theo lương, tài sản cố định…

Với số tiền trả trước 400 triệu khi mua xe Ford Ecosport 2018 và mức thu nhập tốt thì việc vay mua xe trả góp của anh sẽ khá dễ dàng.

Cách tốt nhất là hỏi anh nhân viên tư vấn xe sẽ tốt nhất 🙂 – Ford Bình Định, Chúc Khách Hàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng! 

Nguồn : Tham khảo

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 39 75 79